Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân lãnh đạo Sở Giao thông vận tải năm 2021

​Chiều ngày 11.01.2022, Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân Lãnh đạo Sở năm 2021.

Đến dự Hội nghị có đại diện các Ban của Tỉnh ủy Long An, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Sở Nội vụ và toàn thể cán bộ lãnh đạo, quản lý của Sở GTVT.

beauty_20220111142617.jpg

Quang cảnh hội nghị

Sau khi nghe Lãnh đạo Sở thông qua các bản kiểm điểm, các đại biểu tham dự đã có những đóng góp thiết thực nhằm giúp cho Lãnh đạo Sở phát huy những ưu điểm và có biện pháp kịp thời khắc phục các tồn tại, hạn chế, không để tồn tại kéo dài.

Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp kéo dài làm ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động của Ngành GTVT trên tất cả các mặt công tác như xây dựng cơ bản, quản lý vận tải, đào tạo sát hạch cấp GPLX, ... nhưng với sự đoàn kết của tập thể Lãnh đạo Sở đã lãnh đạo, chỉ đạo Sở GTVT vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được hội nghị thống nhất đánh giá xếp loại tập thể và cá nhân Lãnh đạo Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Bh