Lãnh đạo Thanh tra Sở Giao thông vận tải Long An chúc tết các đội trực thuộc quản lý địa bàn vùng biên giới.

Chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, các đồng chí lãnh đạo Thanh tra Sở Giao thông vận tải Long An đã đi thăm, tặng quà Tết cho các đội Thanh tra Giao thông vận tải quản lý địa bàn vùng biên giới, giáp nước bạn Campuchia.

01.2.2024.png

01.02.2024-1.png

Đồng chí Lê Văn Viên – Chánh Thanh tra Sở trao quà tết

Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 31 tháng 01 năm 2024, tham gia cùng đoàn chúc tết có ông Võ Văn Ngọt – Phó Chánh thanh tra Sở, ông Nguyễn Thanh Duy – Đội trưởng Đội Thanh tra Tổng hợp. Tại Hội trường các Đội Thanh tra Giao thông vận tải số 1, số 2, có trụ sở đóng trên địa bàn huyện Tân Thạnh, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An. Đồng chí Cao Thanh Hải – Đội trưởng đội Thanh tra Giao thông vận tải số 1 và đồng chí Hà Văn Thọ – Đội trưởng đội Thanh tra Giao thông vận tải số 2, tiếp nhận quà từ đồng chí Lê Văn Viên – Chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải Long An.

Tại đội Thanh tra Giao thông vận tải số 1, số 2, thay mặt lãnh đạo Thanh tra Sở, đồng chí Lê Văn Viên ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà hai Đội đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông và đảm bảo an toàn giao thông cho bà con vùng biên giới tham gia giao thông đường bộ và đường thủy nội địa.

Trong không khí hân hoan chào đón một mùa xuân mới đang về, lãnh đạo Thanh tra Sở đã gửi những lời chúc mừng năm mới đến toàn thể thanh tra viên và gia đình năm mới an khang, đoàn kết, đón một cái Tết thật đầm ấm, an toàn./.

Thành Công