Giám đốc Sở Giao thông vận tải chăm lo Tết Trung thu cho trẻ em nghèo; tặng nhà tình bạn, tình thương trên địa bàn xã Thanh Phú, huyện Bến Lức.

Tết Trung thu là một trong những hoạt động văn hóa truyền thống tốt đẹp, lâu đời của người Việt Nam. Song, dù ở nông thôn hay thành thị, Trung thu đều mang những dấu ấn rất riêng biệt, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và cộng đồng, xã hội đối với trẻ em.

22.9.2023.png

Ông Đặng Hoàng Tuấn tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em nghèo

Sáng ngày 20/9/2023, ông Đặng Hoàng Tuấn – Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã đến xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, tặng 50 suất quà, mỗi suất quà có giá trị 500.000 đồng, tổng giá trị 25 triệu đồng.

Công tác chăm lo, quan tâm đến trẻ em nghèo, trẻ em vùng sâu, vùng xa mỗi dịp Tết Trung thu là chủ trương được các cấp ủy, chính quyền nhiều địa phương chỉ đạo thực hiện đồng bộ với nhiều hoạt động thiết thực.

Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng Chương trình trách nhiệm, niềm tin, vì dân phục vụ thực hiện Công trình "Xây dựng nhà tình thương, tình bạn" đây là một trong những hoạt động thiết thực "Vì dân phục vụ".

22.9.23.png

Ông Đặng Hoàng Tuấn tặng nhà tình thương cho hộ nghèo

Sáng ngày 20/9/2023, ông Đặng Hoàng Tuấn – Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã vận động nhà tài trợ và phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bến Lức trao tặng mái ấm tình thương cho hộ nghèo tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Căn nhà có giá trị 60 triệu đồng.

2.9.2023-1.png

Ông Đặng Hoàng Tuấn tại lễ bàn giao nhà tình bạn

Thể hiện sự ấm áp, nghĩa tình, cũng sáng ngày 20/9/2023, ông Đặng Hoàng Tuấn – Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã vận động nhà tài trợ và phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã bàn giao 01 ngôi nhà tình bạn. Căn nhà có giá trị 60 triệu đồng./.

Thành Công