Hội nghị cán bộ, công chức Thanh tra Sở Giao thông vận tải Long An năm 2024.

Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 27 tháng 12 năm 2023, tại Hội trường Thanh tra Sở Giao thông vận tải Long An, địa chỉ: số 01B, QL.1, phường 5, thành phố Tân An, tỉnh Long An. Thanh tra Sở Giao thông vận tải Long An tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024.

Tham dự Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024 có ông Nguyễn Hoài Trung – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Long An; ông Cao Quốc Hòa – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Long An và 42 cán bộ, công chức của Thanh tra Sở Giao thông vận tải Long An cùng tham dự.

28.12.2023.png

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức là hoạt động thường niên, nhằm kiểm điểm việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ; kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức năm trước và những quy định về thực hiện dân chủ, của Thanh tra Sở Giao thông vận tải Long An. Qua đó nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2024.

28.12.2023-1.png

Ông Võ Văn Ngọt – Phó Chánh Thanh tra báo cáo tại hội nghị

Hội nghị báo cáo kết quả thanh tra chuyên ngành, thanh tra hành chính, việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Thanh tra Sở Giao thông vận tải năm 2023, đồng thời đánh giá, rút kinh nghiệm các nguyên nhân tồn tại, hạn chế và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, bên cạnh đó kiểm điểm.

28.12.2023-2.png

Ông Lê Văn Viên - Chánh Thanh tra thông qua kế hoạch thanh tra năm 2024

Hội nghị đã thông qua chương trình kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2024 và lắng nghe ý kiến đóng góp, kiến nghị của cán bộ, công chức; Đoàn chủ tịch giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, công chức Thanh tra Sở Giao thông vận tải.

Ông Trương Văn Út đại diện Ban Thanh tra nhân dân - Thanh tra Sở Giao thông vận tải báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của Ban.

28.12.203-3.png

Chánh Thanh tra - Chủ tịch công đoàn cơ sở ký kết giao ước thi đua

Ông Phan Hữu Đa - Phó Chánh Thanh tra, Chủ tịch công đoàn cơ sở, tổng kết phong trào thi đua, công bố quyết định khen thưởng và bàn, thống nhất nội dung thi đua năm 2024; thống nhất nội dung giao ước thi đua. Chánh Thanh tra và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Thanh tra Sở Giao thông vận tải ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Ông Cao Quốc Hòa – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Long An phát biểu chỉ đạo hội nghị cần tập trung thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Thanh tra Sở Giao thông vận tải; thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị; đánh giá, tổng kết việc thực hiện kế hoạch công tác hàng năm.

28.12.2023-4.png

Ông Nguyễn Hoài Trung – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Long An phát biểu chỉ đạo hội nghị: Phát huy hơn nữa những kết quả cán bộ, công chức Thanh tra Sở Giao thông vận tải đã đạt được trong năm 2023, trong năm 2024 cán bộ, công chức Thanh tra Sở Giao thông vận tải cần tập trung thực hiện các nhiệm vụ sau đây: Trau dồi, học tập bổ sung kiến thức nghiệp vụ chuyên môn; tăng cường công tác bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, đường thủy nội địa, kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi lấn chiếm lòng lề đường, họp chợ tự phát gây mất an toàn giao thông đường bộ, tăng cường siết chặt kiểm tra tải trọng phương tiện, tiến tới không còn phương tiện chở hàng hoá quá tải trọng, giới hạn cho phép khi tham gia giao thông trên địa bàn tỉnh Long An.

Sau khi Đoàn chủ tịch tiếp thu ý kiển của Lãnh đạo cấp trên và thông qua Nghị quyết hội nghị, lấy ý kiến của toàn bộ cán bộ, công chức góp ý nghị quyết và thống nhất bằng biểu quyết, Hội nghị đẫ thống nhất nội dung Nghị quyết 100%.

Hội nghị cán bộ, công chức Thanh tra Sở Giao thông vận tải Long An năm 2024 đã được tổ chức thành công tốt đẹp và bế mạc vào lúc 16 giờ 30 phút./.

Thành Công

.