Đoàn viên công đoàn cơ sở Sở GTVT nhận quà từ Chương trình: Trao tặng quà “Tết Sum vầy – Xuân ấm tình công đoàn” và “Những món quà từ Đại hội” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Sáng ngày 01/02/2024, tại Hội trường Nhà khách Tổng Liên đoàn tại Long An, Công đoàn viên chức tỉnh Long An tổ chức Chương trình: Trao tặng quà "Tết sum vầy – Xuân ấm tình công đoàn" và "Những món quà từ Đại hội" nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tham dự Chương trình có đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo CĐVC tỉnh, đại diện BCH CĐCS các cụm thi đua trực thuộc CĐVC tỉnh. Bà Nguyễn Thị Diễm Kiều – Phó CT CĐCS và bà Trần Thị Ngọc Hoa – UV BCH CĐCS Sở GTVT tham dự.

5.2.2024.png

Ông Cao Quốc Hòa – Chủ tịch CĐVC tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Nhân dịp này, CĐCS Sở GTVT có 05 công đoàn viên khó khăn được nhận hỗ trợ từ Chương trình: Trao tặng quà "Tết sum vầy – Xuân ấm tình công đoàn" và 01 công đoàn viên là UV BCH CĐCS có đóng góp tích cực cho công tác công đoàn năm 2023 được nhận "Những món quà từ Đại hội".

5.2.2024-1.png

Bà Trần Thị Ngọc Hoa (áo hồng, đứng giữa) – nhận quà từ Chương trình "Những món quà từ Đại hội"

"Tết Sum vầy - Xuân ấm tình công đoàn" là hoạt động thường niên, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, sự quan tâm, động viên, chia sẻ đối với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của các cấp công đoàn. Chương trình góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, nhất là đối với những người có hoàn cảnh khó khăn. "Những món quà từ Đại hội" gửi tới người lao động, khuyến khích cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, nâng cao hình ảnh của tổ chức Công đoàn trong hệ thống chính trị và đời sống xã hội./.

Diễm Kiều