Sở GTVT tổ chức thăm viếng nguyên cán bộ lãnh đạo Sở đã mất qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-SGTVT ngày 04/01/2024 của Sở GTVT về việc tổ chức viếng nguyên cán bộ lãnh đạo Sở GTVT đã mất nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Từ ngày 02/02/2024 đến hết ngày 06/02/2024, Sở GTVT đã tổ chức 05 Đoàn đi viếng 15 chú, bác nguyên là cán bộ lãnh đạo Sở đã mất qua các thời kỳ tại nhà riêng trong và ngoài tỉnh.

Các Đoàn do đại diện lãnh đạo Sở làm trưởng đoàn và các thành viên gồm lãnh đạo Văn phòng Sở, lãnh đạo các phòng, ban và đơn vị trực thuộc. Tại đây, Đoàn thăm viếng đã cùng thắp hương tưởng nhớ đến các chú bác đã mất, thăm hỏi, chúc tết gia đình nhân dịp Xuân về Tết  đến, với giá trị quà thăm viếng 2.000.000 đ/ 1 suất (gồm quà viếng và tiền mặt).

Kieu 6.2.2024.png

Ông Nguyễn Thành Ngoãn – Phó BT Đảng ủy, Phó GĐ Sở cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Sở, TT QLĐB-ĐS, TT KĐCL CTGT tại nhà riêng của nguyên Phó GĐS đã mất: Ông Phạm Văn Yến ở phường 2, TP Tân An, Long An

Đây là hoạt động thường niên, mang tính truyền thống của ngành GTVT mỗi khi Xuân về Tết đến nhằm phát huy tinh thần "đoàn kết, năng động, sáng tạo" của ngành; tri ân và tưởng nhớ các thế hệ lãnh đạo đã cống hiến và xây dựng ngành GTVT có được những thành quả đáng tự hào như ngày hôm nay./.

Diễm Kiều