Sở GTVT tổ chức họp mặt đầu Xuân triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Sáng ngày 16/02/2024, tại Hội trường Sở GTVT, lầu 4, khối nhà cơ quan 3, Khu Trung tâm Chính trị - Hành chính tỉnh, Sở GTVT tổ chức buổi họp mặt đầu Xuân triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Tham dự buổi họp mặt, có sự tham gia đầy đủ của Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và CBCC tại các phòng thuộc Sở. Ông Đặng Hoàng Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì.

Sau nghi thức chào cờ, hát quốc ca, ông Đặng Hoàng Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở quán triệt, thông tin tình hình trước và trong Tết liên quan đến ngành GTVT như: Tình hình tai nạn giao thông giảm so với cùng kỳ; CBCC-VC&NLĐ trong ngành tham gia trực tết đầy đủ, đảm bảo theo quy định, không để xảy ra vi phạm về an toàn giao thông cũng như chế độ công vụ trong những ngày tết; vui xuân lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; các bộ phận chuyên môn được giao báo cáo về cấp trên thực hiện đầy đủ theo yêu cầu và đúng thời gian…

19.2.2024.png

Ông Đặng Hoàng Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt

Đối với các nhiệm vụ sau Tết, ông Đặng Hoàng Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chỉ đạo toàn ngành phải nghiêm túc, trách nhiệm ngay từ ngày làm việc đầu tiên này, bắt tay ngay vào việc để khẩn trương triển khai theo kế hoạch các nhiệm vụ được giao của năm 2024; tập trung trọng tâm, trọng điểm vào các lĩnh vực: đầu tư xây dựng cơ bản, duy tu sửa chữa, công tác quản lý hành lang, đảm bảo an toàn giao thông đường bộ, đường thủy; quản lý luồng tuyến vận tải; tăng cường công tác đào tạo, sát hạch, đăng kiểm…Đặc biệt, ông Đặng Hoàng Tuấn nhấn mạnh, yêu cầu các bộ phận chuyên môn tích cực hơn nữa trong công tác tham mưu để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI nhiệm kỳ 2021-2025 đối với 02 công trình trọng điểm còn lại và các công trình trong Chương trình đột phá; đồng thời, giao nhiệm vụ cụ thể cho các phòng chuyên môn có liên quan tăng cường phối hợp với đơn vị tư vấn thực hiện tham mưu phương án đầu tư tuyến đường từ Thành phố Tân An đi cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp để đưa vào đầu tư trong giai đoạn 2025-2030 nhằm giảm áp lực cho tuyến Quốc lộ 62 hiện hữu (hiện Bộ GTVT chuẩn bị triển khai nâng cấp mở rộng).

19.2.2024-1.png

Ông Nguyễn Thành Ngoãn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở gửi lời chúc mừng đầu năm mới đến CBCC của ngành

Nhân dịp này, tập thể Ban Giám đốc Sở GTVT đã gửi đến CBCC, VC và NLĐ toàn ngành những lời chúc tốt đẹp trong năm mới, mong muốn Xuân mới, với niềm tin mới, khí thế mới, ngành GTVT sẽ tiếp tục phát huy truyến thống: "Đoàn kết, năng động, sáng tạo" để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh./.

Diễm Kiều