Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải năm 2023

BGD.jpg

Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải

Ngày 28/12/2023, Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải năm 2023.

Đến dự hội nghị có đại diện các Ban đảng của Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; trưởng các phòng, đơn vị, đoàn thể trực thuộc Sở Giao thông vận tải.

daibieus.jpg

đại biểu dự Hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải đã trình bày báo cáo kiểm điểm của tập thể lãnh đạo Sở, bản kiểm điểm của các cá nhân.

GDS.jpg

Giám đốc Sở thông qua bản kiểm điểm

Năm 2023, tập thể lãnh đạo Sở đã đoàn kết, thống nhất, bám sát sự chỉ đạo của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh và Bộ Giao thông vận tải để triển khai, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Cá nhân các lãnh đạo Sở đã phấn đấu không ngừng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các lãnh đạo Sở đều là người có trách nhiệm, tận tâm với chức trách, nhiệm vụ được giao; luôn chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; gương mẫu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, việc kiểm tra, giám sát và kỷ luật trong Đảng.

Tại hội nghị, trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể trực thuộc Sở đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến cho tập thể lãnh đạo và từng cá nhân lãnh đạo.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, các đồng chí đại diện các Ban, Đảng đề nghị tập thể lãnh đạo Sở trong năm 2024 phát huy kết quả đạt được của năm 2023 tiếp tục phấn đấu, tập trung hoàn thành các đầu việc của tỉnh giao, đặc biệt các công trình trọng điểm, triển khai thực hiện, cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng cấp trên. Kịp thời có kế hoạch khắc phục các tồn tại, hạn chế đã nêu trong bản kiểm điểm.

ldtinh.jpg

Ông Nguyễn Minh Lâm, Phó Chủ tịch tỉnh phát biểu chỉ đạo

Kết quả lấy phiếu: tập thể lãnh đạo Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Giám đốc Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 03 Phó Giám đốc Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Bh