Tuyên truyền và công khai danh mục thủ tục hành chính đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến một phần và toàn trình

​Thực hiện Quyết định số 5472/QĐ-UBND ngày 23/6/2023 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Danh mục thủ tục hành chính (TTHC) cung cấp dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) một phần, toàn trình; thủ tục hành chính không cung cấp dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh Long An.

Sở Giao thông vận tải thông báo đến quý cơ quan, tổ chức, cá nhân được biết và công khai danh mục TTHC đủ điều kiện cung cấp DVCTT một phần và toàn trình thuộc lĩnh vực giải quyết của Sở Giao thông vận tải theo Phụ lục 1 Danh mục TTHC cung cấp DVCTT một phần, toàn trình (cấp tỉnh) kèm theo Quyết định số 5472/QĐ-UBND ngày 23/6/2023 của UBND tỉnh (từ số thứ tự 210 đến 336) như sau:

PL1-DANH MUC TTHC 1 PHAN-TOAN TRINH-2023-CAP TINH.signed.pdf

5472_QĐ-UBND_23-06-2023_QD PHE DUYET TTHC CUNG CAP DVC TRUC TUYEN MOT PHAN-TOANTRINH 2023.signed.pdf

Sở Giao thông vận tải thông báo đến quý cơ quan, tổ chức, cá nhân được biết./.

Diễm Kiều