Triển khai thực hiện Kế hoạch số 502/KH-UBND ngày 19/02/2024 của Ủy Ban nhân dân tỉnh.

Thực hiện Kế hoạch số 502/KH-UBND ngày 19/02/2024 của Ủy Ban nhân dân (UBND) tỉnh về Kế hoạch triển khai “Chiến dịch tuyên truyền, đấu tranh phòng, chống hoạt động tội phạm trên không gian mạng”, Sở Giao thông vận tải Long An thông báo đến các đơn vị nêu trên một số nội dung cụ thể như sau (đính kèm Kế hoạch):

1. Đề nghị các đơn vị căn cứ Kế hoạch số 502/KH-UBND ngày 19/02/2024 của Ủy Ban nhân dân để thông báo đến các chủ phương tiện vận tải, người lái xe, người thuê vận tải, người xếp hàng hóa tham gia hoạt động vận tải hàng hóa trên phương tiện giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh thực hiện theo nội dung kế hoạch.

2. Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc, kiến nghị liên quan đến nội dung kế hoạch trên, đề nghị các đơn vị gửi công văn đến Sở Giao thông vận tải Long An qua Phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái (bản chụp và file mềm gửi về hòm thư nqtruong.sgtvt@gmail.com) để tổng hợp báo cáo và được hướng dẫn.

Sở Giao thông vận tải Long An thông báo đến các đơn vị được biết và triển khai thực hiện./.

Quang Trường

502 KH638501557013566934.pdf