UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2023 cho Ban ATGT huyện Cần Đước.

24.1.2024.jpg

Các đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh

Sáng ngày 24/01/2024 Ban ATGT tỉnh Long An tổ chức Hội nghị trực tuyến với Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố về Tổng kết công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Tại điểm cầu tỉnh do Ông Nguyễn Minh Lâm –  Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phó Trưởng ban Thường trực Ban ATGT tỉnh Long An chủ trì.

Theo Báo cáo của Ban ATGT tỉnh, trong năm 2023 với sự nổ lực của cả hệ thống chính trị tình hình tai nạn giao thông trên toàn tỉnh đã giảm được 02 tiêu chí về số vụ và số người chết so với cùng kỳ năm 2022, cụ thể: Về số vụ xảy ra 354/438 vụ (giảm 84 vụ), số người chết 245/352 người (giảm 107 người), bị thương 168/146 người (tăng 22 người), thiệt hại tài sản 1,531 tỷ đồng.

24.1.2024-1.jpg

Ông Nguyễn Minh Lâm – trao Cờ và Bằng khen cho các tập thể

Để ghi nhận những đóng góp tích cực của các tập thể và cá nhân trong công tác đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh năm 2023, Ban ATGT tỉnh đã đề nghị và được UBND tỉnh tặng Cờ Thi đua xuất sắc cho Ban ATGT huyện Cần Đước – Đơn vị dẫn đầu phong trào toàn dân đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2023 và Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 29 tập thể và 45 cá nhân. Ngoài ra, Trưởng ban Ban ATGT tỉnh cũng đã tặng Giấy khen cho 24 tập thể và 80 cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2023.

24.1.2024-2.jpg

Ông Nguyễn Minh Lâm – phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phó Trưởng ban Thường trực Ban ATGT tỉnh - Ông Nguyễn Minh Lâm chỉ đạo: Mặc dù tai nạn giao thông năm 2023 trên địa bàn tỉnh giảm được 02 tiêu chí, nhưng tình hình tai nạn giao thông vẫn còn ở mức cao, diễn biến phức tạp… cho nên các Sở, ngành, địa phương nghiêm túc triển khai thực hiện các giải pháp cấp bách ngay từ đầu năm, để năm 2024 đạt mục tiêu đề ra là kéo giảm tai nạn giao thông cả 03 tiêu chí so với cùng kỳ./.

T.V.Hiện