Đồng chí Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An chúc tết Ngành Giao thông Vận tải Long An.

​Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024, sáng 15/02/2024, Đồng chí Nguyễn Văn Út - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An đã đến thăm, chúc tết Thanh tra Sở Giao thông vận tải nói riêng, Ngành Giao thông Vận tải Long An nói chung. Tham dự cùng đoàn có Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An; Ban Giám đốc và đại diện các Phòng, đơn vị trực thuộc Sở Giao thông vận tải Long An.

16.2.2024.png

Đồng chí Nguyễn Văn Út - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An

chúc tết Ngành Giao thông

Đồng chí Đặng Hoàng Tuấn – Giám đốc Sở Giao thông vận tải báo cáo tóm tắt tình hình khả quan về tiến độ thi công; tiến độ giải ngân các dự án trọng điểm, cấp bách… bên cạnh đó cũng còn vướng mặt bằng một số dự án như: Đường tỉnh 830E (đoạn từ nút giao cao tốc đến đường tỉnh 830); Đường Vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh đoạn qua tỉnh Long An…. Đồng thời, Giám đốc Sở cam kết trong năm 2024, Sở Giao thông vận tải Long An sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

16.2.2024-1.png

Đồng chí Đặng Hoàng Tuấn – Giám đốc Sở báo cáo tại Hội trường

Báo cáo kết quả công tác năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ của Thanh tra Sở Giao thông vận tải trong năm 2024 với Đồng chí Nguyễn Văn Út - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An, bên cạnh đó đồng chí Lê Văn Viên – Chánh thanh tra Sở cũng báo cáo kết quả tổ chức thanh tra, kiểm tra, đảm bảo an toàn giao thông đường bộ, đường thủy nội địa, phục vụ tốt việc đi lại của người dân trong và sau tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 được an toàn, thuận lợi.

16.2.2024-2.png

Đồng chí Lê Văn Viên – Chánh thanh tra Sở nhận quà đầu xuân

từ Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An

Đến thăm và chúc tết Thanh tra Sở Giao thông vận tải Long An nói riêng và chúc Ngành Giao thông Vận tải nói chung, Đồng chí Nguyễn Văn Út - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An đánh giá cao những thành tích Ngành Giao thông Vận tải Long An đã thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.

16.2.2024-3.png

Đồng chí Nguyễn Văn Út - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An phát biểu chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024

Căn cứ tình hình triển khai các dự án đã triển khai thi công và các dự án chẩn bị khởi công như: Quốc lộ 62 sẽ được nâng cấp, cải tạo; ĐT.822B; Đường Vành đai 3; nâng cấp ĐT.822…. Trong năm 2024, tỉnh Long An sẽ trở thành đại công trường giao thông.

Trong năm 2024, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An nhận định nhiệm vụ của Ngành Giao thông Vận tải Long An rất lớn trong việc góp phần hoàn thành Nghị quyết Tỉnh ủy 2024 và Nghị quyết Đảng bộ tỉnh Khóa 11 kể cả cho Nhiệm kỳ sau. Vì vậy các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thường xuyên kiểm tra quyết liệt hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra.

Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024, Đồng chí Nguyễn Văn Út - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An chúc mừng các thành viên và gia đình toàn Ngành Giao thông Vận tải tỉnh nhà, năm mới thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý và tiến hành vào ngay công việc trong ngày đầu tiên./.

Thành Công