Hướng dẫn hồ sơ đấu nối giao thông vào các tuyến đường tỉnh trên địa bàn tỉnh Long An

Căn cứ Quyết định số 11/2018/QĐ-UBND ngày 29/3/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Long An về việc ban hành quy định sử dụng phạm vi bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh Long An,

Để bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đấu nối giao thông vào các tuyến đường tỉnh nắm biết hồ sơ thủ tục xin đấu nối giao thông, Sở Giao thông vận tải hướng dẫn hồ sơ đề nghị thỏa thuận đấu nối giao thông vào các tuyến đường tỉnh, gồm:

1. Đơn đề nghị thỏa thuận điểm đấu nối vào đường tỉnh của chủ công trình (theo mẫu đính kèm)

2. Văn bản thỏa thuận địa điểm (chủ trương đầu tư) hoặc giấy phép xây dựng (bản sao có chứng thực).

3. Trích lục bản đồ đất hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình tại vị trí dự kiến đấu nối (bản sao).

Sở GTVT đề nghị UBND thành phố Tân An, UBND thị xã Kiến Tường và UBND các huyện thông báo đến các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện có nhu cầu đấu nối giao thông vào các tuyến đường tỉnh nắm biết để thực hiện và gửi hồ sơ về Sở Giao thông vận tải (Số 66 - Hùng Vương - P2 - TP Tân An - Long An) để được xem xét thỏa thuận cấp phép thi công nút giao đấu nối./.

Mau_don_dau_noi.pdf

Bh