Ngày 09/8/2023, Sở Giao thông vận tải ban hành Quyết định Phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu Tư vấn kiểm định chất lượng cọc khoan nhồi và trụ đất xi măng, dự án thành phần 7 của dự án đường Vành đai 3 Hồ Chí Minh: Xây dựng đường Vành đai 3 đoạn qua tỉnh Long An với nội dung như sau:
1. Tên đơn vị trúng thầu: Liên danh Viện Công nghệ xây dựng Cầu đường phía Nam - Công ty TNHH Thế giới kỹ thuật và Công ty CP Kiểm định xây dựng khu vực Miền Nam.
2. Giá trúng thầu:     6.994.099.000 đồng
(Bằng chữ: Sáu tỉ, chín trăm chín mươi bốn triệu, không trăm chín mươi chín nghìn đồng)
Trong đó:

• Chi phí tư vấn:   6.661.047.000 đồng
  • Chi phí dự phòng: 333.052.000 đồng

3. Loại hợp đồng: Trọn gói.

4. Thời gian thực hiện hợp đồng: 900 ngày./.

Bh