Thông báo về việc phân luồng giao thông trên ĐT.833 để tổ chức Chương trình nghệ thuật Nghệ sĩ và Tri âm “Vang mãi hào khí 30 - 4”, huyện Tân Trụ

Căn cứ văn bản số 911/UBND-KT ngày 23/4/2024 của UBND huyện Tân Trụ về việc xin tắc giao thông ĐT.833 đoạn từ mũi tàu Công viên huyện đến ngã 4 giao nhau với đường Nguyễn Trung Trực để tổ chức Chương trình nghệ thuật Nghệ sĩ và Tri âm “Vang mãi hào khí 30 - 4”; Sở Giao thông vận tải thông báo phân luồng giao thông trên ĐT.833 như sau:

1. Tạm ngưng các phương tiện xe từ 03 bánh trở lên lưu thông qua ĐT.833 đoạn từ Km11+870 – Km12+145 (mũi tàu công viên huyện – nút giao đường Nguyễn Trung Trực), thời gian bắt đầu từ 17 giờ 00 phút - 22 giờ 00 phút ngày 26/4/2024. Trong thời gian tạm ngưng lưu thông, các phương tiện xe từ 03 bánh trở lên có nhu cầu lưu thông qua đoạn ĐT.833 trên đi theo các hướng sau:

- Hướng thứ nhất (từ Tân An về thị trấn Tân Trụ): đi theo ĐT.833 đến đường Cống Bần -> rẽ phải đi theo đường Cống Bần -> đến đường Đặng Văn Chúng -> rẽ trái đi theo đường Đặng Văn Chúng -> đến đê bao sông Vàm Cỏ Tây -> rẽ trái đi theo đường đê bao sông Vàm Cỏ Tây -> đến đường Nguyễn Trung Trực -> rẽ trái đi theo đường Nguyễn Trung Trực -> đến nút giao với ĐT.833 và ngược lại.

- Hướng thứ hai (từ Tân An về thị trấn Tân Trụ): đi theo ĐT.833 đến đường Cao Thị Mai -> rẽ trái đi theo đường Cao Thị Mai -> đến nút giao ngã ba -> rẽ phải tiếp tục đi theo đường Cao Thị Mai -> đến đường Nguyễn Trung Trực -> rẽ phải đi theo đường Nguyễn Trung Trực -> đến nút giao với ĐT.833 và ngược lại.

2. UBND huyện Tân Trụ chỉ đạo phòng Kinh tế & Hạ tầng bố trí đầy đủ biển báo hiệu, biển chỉ dẫn và chỉ đạo công an huyện phân luồng, điều tiết giao thông trong quá trình tổ chức Chương trình nghệ thuật Nghệ sĩ và Tri âm “Vang mãi hào khí 30 - 4”.

3. Giao thanh tra Sở kiểm tra, xử lý những hành vi vi phạm, gây ùn tắc, mất an toàn giao thông tại vị trí trên.

Lưu ý: Các phương tiện khi lưu thông phải tuân thủ biển báo hiệu, biển báo tải trọng cầu đường trên tuyến.

Sở Giao thông vận tải thông báo đến nhân dân và Quý cơ quan được biết./.

Phú Trung