Phân luồng giao thông qua lại cầu Thủ Thừa trên ĐT.818

Hạng mục thi công xây dựng cầu Thủ Thừa thuộc dự án Cải tạo, nâng cấp ĐT.818 đoạn từ QL.1 – QL.N2 (bao gồm 15km đường và 08 cầu) do Ban Quản lý dự án Công trình giao thông làm đại diện chủ đầu tư, đến nay đã hoàn thành mố, trụ cầu và chuẩn bị lao lắp dầm. Để đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện khi lưu thông qua cầu Thủ Thừa trên ĐT.818 trong quá trình thi công lao lắp dầm, Sở Giao thông vận tải Long An thông báo phân luồng giao thông, cụ thể như sau:

1. Tạm ngưng tất cả các phương tiện lưu thông ½ cầu Thủ Thừa (phía bên phải theo hướng QL.1 đi QL.N2) tại lý trình Km3+985, trên tuyến ĐT.818; thời gian từ 22 giờ 00 đến 05 giờ 00 ngày hôm sau kể từ ngày 30/3/2024 đến hết ngày 26/4/2024.

- Trong thời gian tạm ngưng lưu thông các phương tiện được phép lưu thông trên 1/2 cầu (phía còn lại không thi công).

2. Các phương tiện khi lưu thông phải tuân thủ luật giao thông đường bộ hiện hành và thực hiện theo quy định của biển báo hiệu cầu, đường trên tuyến.

3. Trong suốt quá trình thi công, Ban Quản lý dự án Công trình giao thông chịu trách nhiệm kiểm tra, yêu cầu đơn vị thi công bố trí đầy đủ biển báo hiệu, barrier, rào chắn, đèn tín hiệu, đèn chiếu sáng, biển chỉ dẫn đường bộ từ xa…, cử người trực ở 02 bên đầu cầu để hướng dẫn, phân luồng các phương tiện tham gia lưu thông, đồng thời chịu trách nhiệm liên hệ với địa phương, Thanh tra Sở Giao thông vận tải và Công an huyện Thủ Thừa để hỗ trợ hướng dẫn phân luồng giao thông, đảm bảo giao thông luôn thông suốt, không gây ùn tắc, mất an toàn giao thông tại khu vực thi công cầu.

4. Giao Thanh tra Sở Giao thông vận tải chịu trách nhiệm thường xuyên kiểm tra và xử lý những hành vi vi phạm, gây cản trở và mất an toàn giao thông tại vị trí trên.

Sở Giao thông vận tải Long An thông báo để nhân dân và Quý cơ quan được biết./.

Kim Oanh

1 2 3 4 5  ...